top of page

Piano lessons for kids

Public·66 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì ham mê nghề tạo hình mai đã Đánh giá, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. lúc đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm thuê cho những doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để thoả nguyện niềm đam mê và sở hữu thêm thu nhập. Sau nhiều năm gắn bó với công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được rộng rãi kinh nghiệm, tới năm 2017, anh có mặt trên thị trường đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tậu phôi mai về để tạo dáng bán lại cho nhà buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về công nghệ coi sóc, cách thức nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai tới thời gian thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ mang chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút khách hàng, cần chú trọng khâu khiến gốc. không những thế, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải khôn xiết tận tường. Sau khi hoàn tất các công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng xã hội. cách khiến này giúp anh PR sản phẩm phổ quát hơn đến mang mọi người, tiếp cận người mua, tiện lợi tiêu thụ. khách hàng mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page